Tã - Bỉm dán GOO.N Slim JB M38 (7-12kg)

195,000₫

GOO.N là nhãn hiệu tã cao cấp hàng đầu trong phân khúc thị trường tã dán cao cấp tại Nhật Bản. Tã dán GOO.N có khả năng thấm hút nhanh, không hăm da, không gây hằn, không thấm ngược, bảo vệ da bé tuyệt vời xóa tan mọi lo lắng, băn khoăn của mẹ khi phải cho bé mặc tã cả ngày.

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Số lượng: 38 miếng/bịch.

- Độ tuổi: dành cho bé 7 – 12kg.

- Thương hiệu: GOO.N - Nhật Bản

- Sản xuất: Thái Lan

- Loại: Tã dán

- Size: M

- Sản phẩm tã GOO.N Slim M38 mới được cải tiến về thiết kế, nhất là đặc tính thấm hút vượt trội gấp 5 lần khi bé tè (40-70/tuần).

- Bề mặt tã GOO.N Slim JB M38 (7-12kg) dán được thiết kế lỗ thấm 3D giúp thấm hút nhanh, thoáng mát và có khả năng co giãn tốt hơn, mềm mại giúp bề mặt tã không dính và da bé.

- Bỉm GOO.N Slim JB M38 (7-12kg) sử dụng công nghệ khóa chất lỏng mới có tác dụng ngăn không cho chất lỏng thấm ngược, tăng khả năng thấm hút nhanh chóng giữ cho mông bé luôn khô ráo.

- Sử dụng thun co giãn tốt, mềm mại hơn do đó tã dán GOO.N Slim JB M38 (7-12kg) sẽ giúp bé yêu có thể thoải mái chơi đùa mà không để lại các về in hằn khi đóng bỉm lâu.

- Chất liệu an toàn, cải tiến về hình dáng miếng dán giúp bậc cha mẹ dễ dàng tháo dán nhiều lần mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn khi dán lại.

- Điểm đặc biệt của tã dán GOO.N Slim JB M38 (7-12kg) có vạch chỉ báo độ ẩm tiện lợi khi bỉm đầy thì nó sẽ chuyển sang màu xanh, điều này nhắc nhở cha mẹ đến lúc cần thay tã cho bé.

- Tã giấy cho bé GOO.N Slim JB M38 (7-12kg)mới do công ty Elleair International Thailand sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ của tập đoàn Daio Paper Coporation Nhật Bản

Bảo quản

Bảo quản các gói tã giấy trước và sau khi mở ở nơi sạch sẽ, khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu đặt tã ở nơi có nhiệt độ quá cao hay những nơi ẩm mốc, các miếng tã sẽ bị hư hoặc có mùi gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé .

Lưu ý:

Cần theo dõi thời gian để thay tã, nhiều nhất là 6 tiếng/ lần cho bé. Khi thay nên vệ sinh vùng kín, thoa kem tại các nếp gấp, kẽ trên vùng da tiếp xúc quần giấy để bảo vệ da bé tốt hơn.